Trọn bộ Video Học Revit Structure Full Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Trị Giá 2 Triệu

AUTODESK REVIT LÀ GÌ?

Autodesk Revit là một phần mềm theo hướng BIM (Building Information Modeling) hỗ trợ cho việc thiết kế trong ngành kiến trúc cũng như xây dựng, dành cho các kiến trúc sư, kĩ sư kết cấu, kĩ sư MEP và nhà thầu. Được phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng trong ngành đó là Autodesk; Revit đã cho phép người dùng có thể thiết kế và lập hồ sơ về tòa nhà bằng cách tạo ra một mô hình ba chiều tham số bao gồm cả thông tin về hình học, thiết kế phi hình học và thông tin xây dựng.

Đây có lẽ là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, các kỹ sư tương lai trong các ngành xây dựng, kết cấu. Giúp các bạn mô phỏng lên các mô hình từ những ý tưởng sẵn có phục vụ trong việc làm đồ án môn học cũng như tạo tiền đề cho các dự án sau này.

Tải Video Học Revit Structure Full Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Trị Giá 2 Triệu

Đây là những video dạy Revit Structure từ dựng hình cơ bản đến nâng cao. Tạo các Template đã được tác giả cho phép chia sẻ đến các bạn học cũng như những người có niềm yêu thích học Revit.

Nội dung bài học liền mạch, dễ học và nắm bắt thực hành gồm hơn 100 bài học theo tuần tự. Tha hồ cho các bạn học từ đầu.

Xem Video Trực tiếp

 

Hoặc Tải Video Học Revit Structure Ở ĐÂY

Tải bộ cài Revit mới nhất Ở ĐÂY

*Lưu ý : Nếu link tải có bị lỗi hãy thông báo cho Kienthuctrenmang.com ở phần bình luận để kịp thời cập nhật link mới nhé

Đánh giá bài viết
avatar
Hot! Hot! Mua hosting chất lượng tốc độ cao cho website tại A2 Hosting , có máy chủ tại Singapore. Đang khuyến mãi giảm 51%Mua Ngay