Khóa học Robot Structural Analysis 2020 – Thực Hành Thiết Kế Kết Cấu Công Trình Từ A-Z

Giới thiệu Khóa học Robot Structural Analysis 2020 tại Hocnhe.vn

Robot Structural Analysis Professional là phần mềm phân tích kết cấu hiện đại và chuyên dụng của hãng Autodesk. Các bạn đã quá chán với việc phải xuất nội lực ra Excel để tính toán thép và muốn một phần mền tính toán kết cấu mạnh mẽ hơn, không phải mất quá nhiều thời gian trong việc dựng hình cũng như triển khai kết quả đã tính toán, đặc biệt phân tích chuyên sâu về kiểm tra võng, nứt cho dầm với đầy đủ biểu đồ và thuyết minh trực quan, thì Khoá học này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện việc đó.

Với kinh nghiệm sử dụng Robot Structural để áp dụng vào quá trình làm việc và tính toán nhiều dạng công trình sẽ được chia sẻ trong khóa học này. Khóa học tập trung ngay vào thực hành và phân tích một công trình từ A-Z, không gây nhàm chán. ( Từ hướng dẫn chi tiết các công cụ dựng hình, chất tải trọng, tổ hợp tải trọng, chia lưới, tính toán, đọc kết quả tính toán,… từ đó áp dụng thiết đặt tính toán thép cho các cấu kiện dầm, cột sàn, thép móng, giằng…theo TCVN 5574-2012).

Modul thiết kế chi tiết dầm trong Robot Structural Analysis

Modul thiết kế chi tiết dầm trong Robot Structural Analysis rất trực quan

Khóa học Robot Structural Analysis 2020-Thực Hành Thiết Kế Kết Cấu Công Trình Từ A-Z cung cấp cho học viên không chỉ kiến thức về Robot Structural mà còn hệ thống hóa quá trình phân tích kết cấu công trình từ A đến Z.

-Thiết kế chi tiết thép dầm có tính toán và kiểm tra võng, nứt cho dầm theo TCVN. Thiết kế thép cột theo biểu đồ tương tác.

-Trong khóa học cũng hướng dẫn phân tích tải trọng động : gán tải gió động, động đất.. Đặc biệt gán gió động với trường hợp công trình có nhiều tòa tháp nhưng chung một khối đế.

-Chuyển mô hình từ Revit sang Robot để phân tích kết cấu.

Dựng mô hình bên Revit, chuyển sơ đồ qua Robot để phân tích kết cấu

Dựng mô hình bên Revit, chuyển sơ đồ qua Robot để phân tích kết cấu

Ưu Điểm Của Robot Structural Analysis So Với Các Phần Mềm Kết Cấu Khác

Ưu điểm của Robot structural analysis

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học :

-Đảm bảo học viên hiểu  làm chủ được Robot Structural để áp dụng vào quá trình làm việc.

-Bài học sẽ được cập nhật nâng cấp khi có các vấn đề mới phát sinh sau khi kết thúc khóa học. Như vậy khóa học luôn được làm mới. Luôn được cập nhật kiến thức mới.

-Luôn nhận được sự hỗ trợ trong và sau khi kết thúc khóa học. Bất kỳ thắc mắc nào của học viên cũng được giải đáp thỏa đáng, nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình áp dụng Robot Structural vào quá trình học tập và làm việc.

-Tham gia một lần học mãi mãi.

Đặc Điểm Khóa Học Robot Structural Analysis 2020

Tổng thời lượng của khóa học hơn 20 giờ học. Cùng với các bài giải đáp và cập nhật vấn đề mới sau đó… Chắc chắn sẽ khiến bạn hài học về chất lượng của khóa học.

Khóa học phát hành 06/2019 – Các bài học liên tục được cập nhật và nâng cấp

Đánh giá bài viết
avatar
Hot! Hot! Mua hosting chất lượng tốc độ cao cho website tại A2 Hosting , có máy chủ tại Singapore. Đang khuyến mãi giảm 51%Mua Ngay