Hủy Tự Động Gia Hạn Hosting Tại Ipage Đơn Giản

Lý Do Hủy Gia Hạn Hosting

Ipage là một nhà cung cấp dịch vụ hosting cũng khá nổi và được khá nhiều người sử dụng. Họ cung cấp gói hosting giá khá rẻ và tặng tên miền miễn phí năm đầu tiên cho khách hàng mới.

Thường thì khi đăng ký mua bất kỳ hosting tại nhà mạng nào thì đều sẽ được bật chế độ gia hạn tự động. Để khi hết hạn thì gói hosting của bạn sẽ được tự động gia hạn và đương nhiên bạn bị trừ tiền cho gói gia hạn mới rồi.

>>Tham khảo: Hướng Dẫn Mua Hosting GoDaddy 1$/Tháng Được Miễn Phí Tên Miền

Nhưng trong quá trình sử dụng hoặc khi hết hạn 1 năm thì bạn có nhu cầu sử dụng gói hosting chất lượng hơn. Và bạn không muốn bị trừ tiền một cách tự động. Vậy nên bạn sẽ cần tắt tính năng tự động gia hạn hosting nếu như bạn muốn chủ động thanth toán khi gia hạn, hoặc muốn tắt tự động gia hạn hosting để khi hết hạn bạn sẽ chuyển sang dùng một hosting chất lượng tốt hơn như A2 Hosting chẳng hạn,

Hướng Dẫn Hủy Tự Động Gia Hạn Hosting Ipage

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Trang Chủ Ipage, tiến hành đăng nhập vào.

Sau đó chọn vào Billing Central như hình dưới đây.

Hướng Dẫn Hủy Tự Động Gia Hạn Hosting Ipage 1

Bước 2: Tắt tinh năng tự động gia hạn hosting

Bạn hãy để ý mục : Hosting Auto Renew – Enabled tức là đang được bật tự động gia hạn.

Bây giờ hãy tắt nó đi là xong.

Hướng Dẫn Hủy Tự Động Gia Hạn Hosting Ipage 2

Lời Kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn tắt tính năng tự động gia hạn hosting tại Ipage, phòng trường hợp bạn chỉ muốn dùng 1 năm. Nếu sau thời gian này bạn muốn sử dụng tiếp hosting tại Ipage thì bạn thanh toán gia hạn.

Nếu bạn muốn chuyển qua một hosting chất lượng cao hơn, với mức gia không chênh lệch nhau nhiều. Thì A2 Hosting luôn là một lời khuyên tốt dành cho bạn. Mình cam kết chất lượng hosting tại A2 Hosting rất ổn, phù hợp với Webiste có lưu lượng truy cập cao, website bán hàng online có tích hợp đặt hàng.

Hoặc bạn muốn dùng hosting với giá chỉ 1$/tháng tại Godaddy, có máy chủ đặt tại Singapore cho đường truyền tốc độ tốt hơn. Được miễn phí tên miền.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên để lại lời nhắn bằng cách bình luận ở cuối bài viết nếu bạn cần sự hỗ trợ từ mình nhé!

Đánh giá bài viết
avatar
Hot! Hot! Mua hosting chất lượng tốc độ cao cho website tại A2 Hosting , có máy chủ tại Singapore. Đang khuyến mãi giảm 51%Mua Ngay