Hủy Gia Hạn Tự Động Domain Và Hosting Tại Godaddy Chi Tiết

Sơ lược về Godaddy

Godaddy là một nhà cung cấp tên miền nổi tiếng thê giới cùng với đó họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng. Godaddy thường tung ra các ưu đãi cực hot như miễn phí tên miền khi mua hosting, mua hosting giá rẻ chỉ 1$/tháng.

Phải nói Godaddy đứng top đầu trong các nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên đưa ra các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và ngọt ngào dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Lý do hủy gia hạn tự động tại Godaddy

Không chỉ riêng tại Godaddy mà bất kỳ nhà mạng nào khi bạn đăng ký mua hosting hoặc tên miền, thì mặc định đều được kích hoạt tính năng tự động gia hạn dịch vụ. Để tránh trường hợp khi đến hạn thanh toán bạn quên thì dịch vụ sẽ bị ngừng cung cấp, thế là bạn không thể truy cập website được nữa.

Tuy nhiên thì việc tự động gia hạn cũng có những điều phiền toái nhất định đó là:

Tại Godaddy năm đầu tiên thì bạn được họ ưu đãi rất nhiều, được sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ 1$/tháng, được miễn phí tên miền. Nhưng từ các năm tiếp theo để gia hạn tên miền bạn sẽ cần chi trả khoảng từ 350k/năm, hosting là cỡ 170k/tháng. Rất đắt đỏ cho các năm về sau.

Vì thế để tránh bị mất một khoản tiền kha khá khi gia hạn tự động, để bạn có thể chuyển tên miền sang Namecheap hoặc Namesilo giá rẻ hơn, đồng thời chuyển Hosting sang dùng A2 Hosting chất lượng cực khủng với giá rẻ hơn nhiều chỉ với 3,92$/tháng cho các năm tiếp theo.

 

Hướng Dẫn Hủy Gia Hạn Tự Động Domain và Hosting Tại Godaddy Chi Tiết

Bước 1: Truy cập vào tài khoản tại Godaddy Tại đây

Sau khi truy cập vào tài khoản của bạn tại Godaddy. Chọn vào Gia hạn tài khoản như hình ở dưới.

Sau đó chọn vào xóa bộ lọc để hiển thị ra các sản phẩm mà bạn đang dùng tại Godaddy

Bước 2. Tiến hành hủy gia hạn tự động tại Godaddy

Chọn vào các dịch vụ mà bạn muốn hủy gia hạn, sau đó nhấn vào Hủy gia hạn

Bước 3. Xác nhận hủy gia hạn tự động tại Godaddy

Sau đó xác nhận hủy gia hạn.

Bước 4. Hoàn tất hủy gia hạn tự động tại Godaddy

Chọn lý do bạn muốn hủy tự động gia hạn. Hãy chọn như hình dưới. Rồi nhấn gửi để hoàn tất/

Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn hủy tính năng gia hạn tự động hosting và domain tại Godaddy rồi. Bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng việc tự động trừ một khoản tiền lớn thanh toán dịch vụ nữa.

Sau này khi đến cuối hạn bạn muốn chuyển sang nhà cung cấp khác cho rẻ hơn thì có thể chuyển tên miền về Namecheap hoặc Namesilo.

Còn Hosting thì bạn có thể chuyển sang dùng A2 Hosting, bởi A2 Hosting cho tốc độ tốt và cấu hình khủng dành cho website có lượng truy cập lớn mà giá rẻ chỉ 3,92$/tháng.

Sau này khi hết hạn mình cũng chuyển sang dùng Hosting tại A2 Hosing.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào thì hãy để lại bình luận phía dưới để cùng thảo luận nhé!

Chúc bạn thành công!

Hủy Gia Hạn Tự Động Domain Và Hosting Tại Godaddy Chi Tiết
5 (100%) 2 votes
avatar
Hot! Hot! Mua hosting chất lượng tốc độ cao cho website tại A2 Hosting , có máy chủ tại Singapore. Đang khuyến mãi giảm 51%Mua Ngay