Giới thiệu về trang kienthuctrenmang.com

Blog Kiến Thức Trên Mạng có địa chỉ kienthuctrenmang.com . Chia sẻ những kiến thức liên quan trên mạng về Website, kiếm tiền Online, Maketing Online, các thủ thuật và các mẹo về Website….

Bố trục trên trang được phân loại như sau.

1.Học website

Chuyên mục Website chia sẻ các kiến thức liên quan đến Website, các mẹo và thủ thuật. Chia sẻ các phần mềm hỗ trợ cho website.

Trong chuyên mục Website lại phân ra các chuyên mục nhỏ khác như : Themes, Mẹo và Thủ thuật, Plugin..

2. Hosting

Hosting và tên miền (Domain) là chuyên mục dành riêng để chia sẻ về các nhà cung cấp dịch vụ hosting, tên miền của các nhà mạng nổi tiếng như Ipage, Domain.com, Fatcow, Namecheap, Hostinger, Hosting khác. nhằm phục vụ nhu cầu mua tên miềnhosting của mọi người.

2.Kiếm tiền trên mạng

Đây là một chuyên mục rất hot hiện nay khi thế giới công nghệ phát triển vượt bậc kèm theo đó cũng là những loại hình kiếm tiền trên mạng xuất hiện rất nhiều. Bởi vậy sẽ thật thiếu sót nếu Kienthuctrenmang.com không đề cập tới vấn đề kiếm tiền thời công nghệ này.

3.Seo & Marketing Online

Tất nhiên rồi sự phát triển của internet và các trang web được tạo ra đầy rẫy. Nhưng làm sao để khán giả biết tới các bài viết trên website cũng như áp dụng kinh doanh trên mạng thì vấn về tiếp cận đối tượng khách hàng là cần thiết hơn cả. Seo&Marketing là không thể thiếu.

4.Khóa học Online hay

Đây là chuyên mục dành cho việc học tập mà Kienthuctrenmang.com rất quan tâm. Là nơi sẽ chia sẻ các khóa học online cực hay miễn phí cũng như giới thiệu đến quý độc giả các khóa học trả phí. Chúng ta nhận kiến thức nên cũng đừng ngần ngại trả phí cho các khóa học xứng đáng bởi các tác giả tạo ra chúng nhé.

5.Phần mềm

Đây là nơi chia sẻ tổng hợp các phần mềm của các ngành nghề khác nhau. Đặc biệt là các phần mềm chuyên ngành xây dựng bởi Admin của kienthuctrenmang.com là một người đã học và đang làm trong lĩnh vực xây dựng

6.Tài liệu

Đây là chuyên mục dành để chia sẻ tất cả các tài liệu hữu ích các ngành nghề cho quý độc giả

7.Thủ thuật

Chuyên mục này chia sẻ các thủ thuật hay trên mạng cũng như những mẹo thủ thuật hữu ích.

Xin mời quý độc giả  góp ý để trang kienthuctrenmang.com cải tiến và sửa đổi phù hợp nội dung cũng như sự sáng tạo.

Thanks you all !